BẾP ĐẸP – TÂM AN” VỚI ƯU ĐÃI 30% TỪ CHƯƠNG TRÌNH HOA THẠCH ANH VICOSTONE

23/04/2024

Thay cho những bông hoa rạng rỡ và lời chúc yêu thương, VICOSTONE® gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi “Hoa Thạch Anh VICOSTONE®’’ với ưu đãi lên tới 30% nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

    Chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có cơ hội sở hữu hoặc dành tặng nửa kia những sản phẩm đá thạch anh cao cấp, thẩm mỹ khác biệt và an toàn cho sức khỏe trong tháng 3

Là người chăm lo tổ ấm mỗi ngày, người phụ nữ hiện đại và thông minh hiểu an toàn sức khỏe đóng vai trò vô cùng quan trọng với mỗi thành viên gia đình. Vì vậy, lựa chọn vật liệu ốp bề mặt hướng đến cuộc sống an toàn, lối sống xanh, gần gũi thiên nhiên và bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt sau giai đoạn dịch bệnh Covid 19.

Thấu hiểu điều đó, “Bếp đẹp – Tâm an” là lời chúc từ chương trình “Hoa thạch anh” VICOSTONE® gửi tặng những người phụ nữ và chào đón một tháng 3 đặc biệt, với mong muốn bề mặt ốp đá thạch anh VICOSTONE® không chỉ mang đến những căn bếp đẹp, bền chắc mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho mọi gia đình Việt và trở thành món quà đẳng cấp dành tặng cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Với cốt liệu đá thạch anh tự nhiên và nguyên vật liệu đầu vào tinh khiết cao cấp, được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ tân tiến nhất thế giới Breton (Ý) kết hợp với những bí quyết riêng về công nghệ và nghiên cứu sản phẩm, đá thạch anh VICOSTONE® giúp phụ nữ “quẳng gánh lo âu” bởi bề mặt sản phẩm luôn an toàn cho sức khỏe, sạch khuẩn và dễ dàng vệ sinh.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi được áp dụng cho:

  • Khách hàng khi mua hàng với các mã sản phẩm VICOSTONE® Carrara® BQ8220, VICOSTONE® Serra™ BQ9418, VICOSTONE® Misterio® BQ8815 trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi tại tất cả các hệ thống Nhà phân phối, Đại lý thành phẩm của Công ty cổ phần Vicostone sẽ được giảm 30% trên giá bán lẻ niêm yết.
  • Thời gian khuyến mãi: Chương trình có hiệu lực từ 08/03/2023 đến hết 25/04/2023

Chương trình khuyến mãi “Hoa thạch anh” cũng là lời hứa đồng hành từ VICOSTONE® – Thương hiệu đá thạch anh cao cấp Top 3 toàn cầu và số 1 Việt Nam với cam kết không ngừng nỗ lực đem tới những sản phẩm đá thạch anh tiên phong, khác biệt không chỉ về thẩm mỹ, cộng hưởng với những ưu điểm vượt trội về cơ lý tính, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, truyền cảm hứng và năng lượng cho không gian sống, để mỗi ngày ngập tràn hạnh phúc và bình an.

Chi tiết về thông tin chương trình ưu đãi

Đá thạch anh VICOSTONE® an toàn sức khỏe mang đến sự an tâm cho tất cả mọi người

Đá thạch anh VICOSTONE® an toàn sức khỏe mang đến sự an tâm cho tất cả mọi người

Các sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE® áp dụng trong chương trình khuyến mãi đều nằm trong Bộ sưu tập VICOSTONE Natural Collection mang dấu ấn thương hiệu, kết tinh từ tinh hoa công nghệ – trí tuệ và cảm hứng thiên nhiên, truyền năng lượng tích cực cho không gian sống, phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

Khách hàng đăng ký tư vấn chương trình khuyến mãi “Hoa thạch anh VICOSTONE® – Bếp đẹp – Tâm an” tại:davicostone.net