Xu hướng bàn trà đá nhân tạo Vicostone 2021

23/04/2024

Bàn trà đá nhân tạo với bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt là đa dạng mẫu mã sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình hoặc các nhà hàng,… Đây cũng là sản phẩm đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn mặt bàn trà đá. Bàn trà đá Vicostone đã cho ra đời các mẫu bàn theo xu hướng phù hợp với mọi người, mọi nhà và mọi công trình.

 

Bàn trà đá là gì

Bàn trà đá là dùng vật liệu đá ốp mặt bàn trà, có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Tạo cảm giác sạch sẽ thoải mái trong gia đình.

Bàn trà đá hiện đại

Xu hướng sử dụng bàn trà đá Vicostone 2021

Với thời đại phát triển, con người ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống, phong cách thiết kế, và vật liệu đá nhân tạo gốc thạch anh đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây vì những ưu điểm như:

Tính thẩm mỹ cao

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của bàn trà đá Vicostone. Bộ bàn trà đá nhân tạo hiện đại tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ cho không gian của ngôi nhà. Vì đá nhân tạo gốc thạch anh có bề  mặt sáng bóng nhờ công nghệ rung ép trong môi trường chân không để ép chặt các phần tử hạt đá thạch anh lại với nhau, tạo nên bề mặt hoàn hảo và độ bóng hơn hẳn các loại khác.

Khả năng kết hợp đồ nội thất

Bàn trà đá khi kết kết hợp với các đồ nội thất

Với một chiếc bàn trà đá nhân tạo thì màu sắc trang nhã thực sự sẽ rất dễ kết hợp với đồ nội thất trong nhà. Có thể nói việc sử dụng chất liệu gỗ làm chân bàn với mặt bàn là đá nhân tạo làm bàn trà rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Không chỉ tạo sự chắc chắn cho bàn trà mà chân gỗ còn tạo sự sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà và của cả thiết kế.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Đá Vicostone với hơn 120 mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm phù hợp với không gian ngôi nhà bạn, dù ngôi nhà bạn có thiết kế sang trọng hiện đại hay thiết kế cổ điển

Phong cách nội thất

Mỗi thiết kế đá phù hợp với các phong cách nội thất khác nhau:

 • Đá Vicostone mẫu thạch anh: Phù hợp với đa dạng phong cách nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

Bàn trà đá phong cách cổ điển

 • Đá Vicostone mẫu hoa cương: Thích hợp với các không gian hơi hướng cổ điển sang trọng.

 • Đá Vicostone mẫu cẩm thạch: Phù hợp sử dụng cho không gian hiện đại.

Những chất liệu đá làm bàn trà hiện nay

 • Bàn trà đá nhân tạo có nhiều chất liệu, mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng:

 • Bàn trà đá gốc thạch anh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại: Có độ bền cao, khả năng chống thấm tốt, đảm bảo vệ sinh, mẫu mã đa dạng, vẻ đẹp sang trọng.

 • Bàn trà đá Granite: Có độ cứng tốt và ít thấm nước, chịu lực tương đối, độ cứng sau đá thạch anh..

 • Bàn trà đá cẩm thạch Marble: Tính chất xốp, mềm, độ cứng sau đá Granite. Màu sắc tự nhiên và sống động.

Từ những phân tích trên ta thấy được sự đa dạng và lợi ích vượt trội của bàn trà đá gốc thạch anh.

Chọn màu sắc vân đá cho bàn trà đá Vicostone

 • Với không gian thoáng rộng: Các tone màu ấm, màu sắc nổi bật và có hoa văn ấn tượng sẽ rất phù hợp. Các mẫu đá này sẽ tạo sự nổi bật và ấm cứng cho không gian.

Bàn trà đá tone màu ấm

 • Với không gian hẹp: Việc lựa chọn mặt đá sáng màu với họa tiết đơn giản để tạo cảm giác rộng rãi cho không gian sử dụng.

Chọn mục đích sử dụng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thực tế mà bạn sẽ lựa chọn được mẫu bàn trà đá phù hợp.

 • Nếu sử dụng trong nhà: bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu đá khác nhau. Tuy nhiên, với từng mục đích sử dụng sẽ có mẫu đá phù hợp

 • Khi sử dụng ngoài trời: nên lựa chọn các mẫu đá phù hợp với không gian ngoài trời.

Bàn trà đá với không gian ngoài trời

Bàn trà mặt đá VICOSTONE sẽ giúp bạn có những không gian tinh tế và sang trọng, hiện đại mang lại cảm giác hài hòa về mặt thị giác, vừa tạo dấu ấn riêng mang phong cách của mình.