VNSTONE – Ốp lát đá Việt Nam đại lý phân phối đá thạch anh Vicostone. Thi công lắp đặt các mục đá ốp lát chuyên nghiệp, với đội ngũ thợ giỏi tay nghề cao, máy móc trang thiết bị hiện đại.
Với sứ mệnh là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng hướng đến, đơn vị đá ốp lát Việt Nam chúng tôi cung cấp thi công, lắp đặt tất cả những loại đá ốp lát chất lượng, giá cả phù hợp so với các thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường. Những lý do nên chọn VNSTONE chúng tôi là địa chỉ mua hàng tin cậy:

VNSTONE đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đá ốp lát chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng làm động lực, làm phương châm tồn tại của chúng tôi.

VNSTONE đơn vị có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực này. Với sự thay đổi, cải tiến liên tục từ mẫu mã, chất lượng, giá cả cho phù hợp với mọi đối tượng, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hot nhất, chất lượng nhất tới khách hàng.

– đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn, làm việc bằng sự nhiệt huyết, tận tâm đối với những khách hàng.

Đại lý đá vicostone số 1 tại Hà Nội, Hệ thống cửa hàng đầu các tỉnh Bắc Giang Bắc Kạn Bắc Ninh Cao bằng Điện Biên hà giang hà Nam hải dương Hòa Bình Hưng Yên, Lai Châu Lào cai Lạng sơn, Nam định, ninh bình, Phú Thọ, Quảng Ninh,Đại lý đá vicostone Sơn La,Thái nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái …

CÔNG TY TNHH ỐP LÁT ĐÁ VIỆT NAM ( VNSTONE)
Địa chỉ: Lai xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Điện thoại: 0904955469
Email: oplatdavietnam@gmail.com
Website: www.davicostone.net